annguyenhuynh58

annguyenhuynh58

ผู้เยี่ยมชม

annguyenhuynh58@gmail.com

  Duoi day la danh sach 6 cay mai vang dep va co gia tri cao nhat tai Viet Nam (104 อ่าน)

16 ก.ย. 2566 15:04

Như chúng ta đã biết, mai là một thứ gì đó vô cùng cần thiết trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam, và dưới đây là TOP nhung cay mai vang khung nhat viet nam qua những tiêu mục sau.

Cây Mai Vàng Của Nghệ Nhân Nguyễn Tấn Lãm:

Mặc dù không lớn về kích thước, cây mai vàng này độc đáo bởi gốc cây đã trải qua gần 200 tuổi và ít nhất 3 thế hệ. Cây này cao hơn 1m và có đường kính 40cm, có nguồn gốc từ Tân Châu, An Giang, và được "hét" giá lên gần 2,5 tỷ đồng.

Cây Mai Vàng Của Nghệ Nhân Ở Đồng Tháp:

Với giá trị rất lớn, mai được chia ra làm vô số loại nhưng đặc biệt mai vang co may loai với tổng giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp thu hút mọi ánh nhìn bởi tán cây dày đặc và nhiều nụ hoa. Cây này không rõ độ tuổi nhưng chủ nhân cho biết nó đã trải qua ít nhất 2 đời người.Cây Mai Vàng Ở Lai Vung, Đồng Tháp:

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m của gia đình ông Trần Văn Sang. Cây mai đã có hơn 40 năm và được nhiều người hỏi mua với giá gần 2 tỷ đồng.

Cây Mai Vàng Của Nghệ Nhân Ở Cần Thơ:

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ Trần Hoàng Phương ở Cần Thơ. Cây có dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã có tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với mức giá 1,6 tỷ đồng.

Cây Mai Vàng 2 Tỷ Của Nghệ Nhân Ở Gia Lai:

Hiện tại gia cay mai vang này của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc và đã trải qua hơn 100 tuổi và 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây này là có 5 thân, mỗi thân đều có búp to và đều. Cây này được anh rao bán với giá 2 tỷ đồng.

Những cây mai vàng này không chỉ là biểu tượng của sự đẹp và quý phái, mà còn là niềm tự hào của các nghệ nhân trồng cây mai tài hoa tại Việt Nam. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin về những cây mai vàng đẹp và đắt tiền này.

annguyenhuynh58

annguyenhuynh58

ผู้เยี่ยมชม

annguyenhuynh58@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
Powered by MakeWebEasy.com